Bluesky Office Tower

Bluesky Office Tower

 
Cho thuê văn phòng Quận Tân Bình, tòa nhà cao ốc văn phòng Bluesky Office Tower
Với hơn 14.000m², Bluesky Office Tower là một trong những cao ốc văn phòng lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách sạn 5 sao để phục vụ cho tất cả các văn phòng làm việc hoặc thuê tổ chức hội nghị đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
 
Bluesky Office Tower có mặt bằng từ 650 – 750 m², rất thuận lợi cho các công ty, văn phòng đại diện thuê, đặc biệt các văn phòng giao nhận, văn phòng đại diện và có chức năng tổ chức hội họp, hội trường hoặc nơi làm việc cho các chuyên gia nước ngoài về làm việc tại Việt  Nam và các cuộc hội thảo khác.
 
 
 Khu văn phòng Bluesky Office Tower được thiết kế để tận dụng tối đa ánh sáng và cảnh quan của công viên trung tâm. Mặt tiền là đường Bạch Đằng, thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch. Mang đến cho bạn không gian làm việc với những tiện ích tốt nhất. Khu vực lễ tân thiết kế sang trọng, đảm bảo việc kiểm soát khách ra vào tòa nhà thuận tiện, chuyên nghiệp, mang lại an ninh tuyệt đối cho khách hàng. Tại đây, đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, làm việc 24/24h với camera giám sát liên tục sẽ bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong phạm vi tòa nhà.

Được kết nối với khách sạn Star City Airport ở tầng 5, Bluesky Office Tower cũng có thể sử dụng các dịch vụ trong khách sạn như dich vụ làm thủ tục hàng không, dịch vụ ăn uống, dich vụ mua sắm, và tổ chức các cuộc hội thảo.
 
Quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Cần Thuê Văn Phòng Hãy Liên Hệ:
 
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN VNREAL

142 Hoa Lan, Phường 2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 0979771188 Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tel: 08.35171994 FAX: 08.35171995

Công ty chuyên cho thuê văn phòng tại các quận trung tâm TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi quản lý đến 99% van phong cho thue tại các quận trung tâm của thành phố. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ về dịch vụ khi đi xem văn phòng.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn với một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp
 


Nội dung mới hơn:
Nội dung khác:

 

TỶ GIÁ NGOẠI TỆ

KHÁCH DANG ONLINE

Hiện có 47 khách Trực tuyến